BITRIX24
PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỐI ƯU

Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp trong giao việc và kiểm soát hiệu suất hoạt động nhân viên,Cải thiện hoạt động Digital Marketing, làm việc mọi lúc mọi nơi, mọi nền tảng, đo lường, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, tăng trưởng doanh số.

Phần mềm

BITRIX24 - GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Giao tiếp với khách hàng của bạn trong thời gian thực qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại, mạng xã hội hoặc trình nhắn tin.

TÍNH NĂNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TỐI ĐA

Những lợi ích đạt được từ sự hỗ trợ phần mềm quản trị bitrix24

QUẢN LÝ HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG

Quản lý hành trình khách hàng từ khách hàng chưa biết về sản phẩm đến khi trở thành khách hàng thật sự và chăm sóc khách hàng.

GIAO TIẾP & QUẢN LÝ TÁC VỤ DỄ DÀNG

Dễ dàng theo dõi, giao tiếp giữa các nhân sự trong công ty với tính năng 

TÍCH HỢP VÀ ĐO LƯỜNG

Cung cấp hỗ trợ trong thời gian thực thông qua các kênh giao tiếp phổ biến. Mạng xã hội, trình nhắn tin, telephony, email, facebook, google, zalo.

WEBSITE

Tính năng tạo website có sẵn trong phần mềm quản tri Bitrix24 giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu những website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ

PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT

Phần mềm Bitrix24 là một Hệ thống crm giá rẻ, tốt hoặc miễn phí nhưng mang tất cả các tính năng quản lý khách hàng, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa tiếp thị. Có các bản đám mây và tại chỗ, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ Marketing đa kênh
Đo lường và đánh giá hiệu quả

GIAO TIẾP & QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Bitrix24 cải thiện giao tiếp nội bộ trong các tổ chức bằng cách kết hợp những công cụ hợp tác phổ biến nhất vào cùng một địa điểm. Đồng thời, Bitrix24 giúp bạn lập kế hoạch và hoàn thành dự án của mình đúng thời hạn

Quản lý tác vụ
Lập kế hoạch và quản lý dự án
Hệ thống quản lý nhân dự
Bảo mật thông tin và tài liệu

Services

EQVN - ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA BITRIX24

EQVN luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

Chứng nhận Vàng đối tác Bitrix24 EQVN Gold Partner