Bitrix24.Sites

You are here:
Thời gian đọc 5 phút

Sử dụng Bitrix24.Sites Builder của Bitrix24. Bạn có thể tạo trang web của riêng bạn trong một vài cú nhấp chuột. Đối với điều đó, bạn cần chọn một trong các mẫu trang web có sẵn, tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và xuất bản.

Bitrix24.Sites hỗ trợ Bitrix24 Kênh mở, biểu mẫu web CRM và biểu mẫu yêu cầu gọi lại, có nghĩa là bạn có thể tự động thêm khách truy cập trang web của mình vào Bitrix24 CRM.
Công cụ Bitrix24.Sites cho phép bạn tạo các trang đích hoặc các trang web phức tạp. Trình tạo trang web là một công cụ trực quan đơn giản mà bất kỳ người dùng Bitrix24 nào cũng có thể hiểu được.

Lưu ý: Bạn có thể tạo số lượng trang web không giới hạn trên bất kỳ gói Bitrix24 nào, nhưng bạn chỉ có thể xuất bản số lượng trang web mà gói Bitrix24 của bạn cho phép.

1. Bitrix24.Sites Điều khoản sử dụng

Bitrix24.Sites cung cấp các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web và trang đích cho doanh nghiệp, khách hàng hoặc sử dụng cá nhân. Điều bắt buộc là bất kỳ trang web hoặc trang đích nào phải tuân thủ luật pháp của quốc gia nơi nó được tạo.
Bitrix24 có quyền đóng trang web của bạn mà không cần thông báo nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào (do kết quả của một cuộc điều tra nội bộ, khiếu nại của người dùng hoặc thông báo từ bất kỳ bên thứ ba nào).
Các quy tắc rất đơn giản. Bạn phải sở hữu hoặc có quyền cho nội dung bạn xuất bản trên trang web hoặc trang đích của bạn và tuân theo tất cả các luật hiện hành.

Bạn đảm bảo:

  • Bạn tuân theo sở hữu trí tuệ, quảng cáo và tiếp thị và các luật khác có liên quan của quốc gia bạn (sau đây gọi là Luật áp dụng) trong thời gian sử dụng các dịch vụ của Bitrix24.Sites.
  • Thông tin, tài liệu và các mục khác (sau đây gọi là Nội dung) được xuất bản trên trang web của bạn được tạo bằng dịch vụ Bitrix24.Sites không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu của bên thứ ba; không tiết lộ thông tin bí mật kinh doanh; không làm tổn hại danh tiếng của bên thứ ba; không vi phạm Luật áp dụng.
  • Bạn sẽ nhận được lời khuyên chuyên nghiệp từ công ty luật sư nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc sử dụng bất kỳ Nội dung nào trên trang web của bạn, trước khi xuất bản.
  • Bất kỳ Nội dung nào bạn xuất bản hoặc có ý định xuất bản bằng dịch vụ Bitrix24.Sites đều được lấy theo Luật áp dụng.
  • Bạn hiểu rằng bạn sử dụng các dịch vụ Bitrix24.Sites có nguy cơ của riêng bạn.
  • Bạn đồng ý và thừa nhận rằng Bitrix Inc. không tự tạo các trang web hoặc trang web; không sửa đổi theo bất kỳ cách nào Nội dung bạn xuất bản bằng dịch vụ Bitrix24.Sites; không khuyến khích người dùng xuất bản Nội dung của họ; không và không nên có bất kỳ kiến ​​thức nào về việc vi phạm Luật áp dụng.

Bitrix Inc. có quyền đóng các trang web của bạn và/hoặc truy cập vào các dịch vụ của Bitrix24.Sites nếu bạn vi phạm các tuyên bố đã nói ở trên.
Để biết các điều khoản dịch vụ hoàn chỉnh của Bitrix24, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ.

2. Cách bắt đầu 

Truy cập Bitrix24. Trang web và nhấp vào Trang web mới:

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

Chọn một trong các Mẫu trang web được thiết kế trước:

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang Trình tạo trang web:

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

1. Tab Cài đặt, Xem trước & Xuất bản
Cài đặt trang: mở các cài đặt trang chính như: địa chỉ trang, định dạng phong phú cho liên kết phương tiện, thẻ meta trang, nền trang, loại bố cục, amalytics, công cụ tìm kiếm, HTML & CSS tùy chỉnh.
Xem trước: mở xem trước trang web.
Xuất bản: xuất bản trang web của bạn để làm cho nó có sẵn trên internet.
2. Chế độ xem trang web
Phần này cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ xem trang web, máy tính bảng và điện thoại di động để kiểm tra cách trang web sẽ được tối ưu hóa cho từng loại thiết bị.
3. Menu điều hướng
Menu điều hướng hiển thị nơi bạn đang ở & trang web nào bạn đang làm việc. Ví dụ: Trang web của tôi —> Doanh nghiệp —> Doanh nghiệp nói rằng bạn đang ở trong công cụ Bitrix24.Site Builder (Trang web của tôi), hoạt động trên Mẫu trang web doanh nghiệp, bên trong trang Doanh nghiệp mặc định cho loại trang web này. Để quay lại Trình tạo trang web Bitrix24, nhấp vào Trang web của tôi.
4. Khối
trang web Mỗi trang web bao gồm các khối trang web. Các khối trang web khác nhau chứa thông tin khác nhau: ví dụ: khối giá, khối khách hàng, khối về chúng tôi, khối thông tin liên hệ, v.v.
Bạn có thể xóa, chỉnh sửa cài đặt hoặc tùy chỉnh thiết kế của các khối mặc định, di chuyển lên & xuống trên trang của trang hoặc thêm mới khối.

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

Xin lưu ý rằng mỗi khối trang web đều có các tab Chỉnh sửa, Thiết kế & Hành động: 
Hành động:  menu hành động cho phép ẩn, cắt, sao chép hoặc dán khối.
Mũi tên Lên & Xuống:  sử dụng các mũi tên này để di chuyển khối lên hoặc xuống trang web.
Thùng rác:  nhấp vào thùng rác để xóa khối trang bạn không cần.
Chỉnh sửa khối: tab này mở các cài đặt nội dung khối chính như – tiêu đề khối, tiêu đề, văn bản, nút, liên kết, hình nền, v.v. (tùy chọn được đặt tùy thuộc vào loại khối).

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

Thiết kế khối trang web: mở cài đặt kiểu khối – cài đặt chế độ xem thiết bị, phần đệm trên & dưới, màu nền. Xin lưu ý rằng bạn có thể áp dụng màu nền cho các khối không có hình ảnh được đặt làm nền (nếu không bạn cần xóa hình nền trước trong tab Chỉnh sửa ).

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

5. Thêm khối vào trang web
Sử dụng tùy chọn Thêm khối để thêm nhiều khối vào trang web. Menu Thêm khối cho phép chọn loại cột, thêm lợi ích, dấu phân cách, menu, chân trang, bìa, về, tiêu đề, giá cả, đối tác, v.v. 

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites

6. Mục menu Menu
Để liên kết các mục menu cấp cao nhất với các trang hoặc khối, nhấp vào mục menu & chọn trang hoặc chặn trong tùy chọn Liên kết.

Bitrix24.Sites
Bitrix24.Sites
Hãy nhớ rằng bạn không bị giới hạn bởi một trang, hãy tạo các trang nhiều trang.7. Tiện ích

3. CRM của trang web

Trong trường hợp bạn muốn khách truy cập trang web của mình tự động được thêm vào Bitrix24 CRM, bạn cần tận dụng lợi thế của tích hợp Trang web & Tiện ích. Theo mặc định, mẫu Trang web đã kích hoạt tiện ích. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn cài đặt này trong Trang web —> Hành động (đối với mẫu trang web của bạn) —> Cấu hình trang web:

Cài đặt trang web sẽ xuất hiện – đi đến dòng Tiện ích trang web để chọn một trong các tiện ích được định cấu hình. Xin nhớ rằng bạn cần định cấu hình tiện ích CRM riêng biệt từ Tiện ích CRM.

Xin lưu ý rằng bạn có thể kết nối tên miền của mình với các trang web Bitrix24, đây là cách thực hiện.
Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 225