Mời đối tác Bitrix24

You are here:
Thời gian đọc 3 phút

Có rất nhiều công cụ và tính năng trong Bitrix24, vì vậy đôi khi rất khó để tìm ra cách định cấu hình Bitrix24 của bạn. Trong những trường hợp này, bạn có thể mời Đối tác Bitrix24 được chứng nhận vào Tài khoản Bitrix24 của mình. Mời đối tác Bitrix24 là một cách an toàn và dễ dàng để có ai đó triển khai Bitrix24 cho bạn trong khi bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Làm thế nào nó hoạt động?

 1. Bạn yêu cầu triển khai Bitrix24 trong phần Đối tác Bitrix24. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đối tác địa phương hoặc gửi yêu cầu tới Partners@bitrix24.com.
 2. Bạn thảo luận về tất cả các chi tiết với Đối tác Bitrix24, ký hợp đồng và Đối tác cung cấp cho bạn một địa chỉ email bạn cần để gửi lời mời đến.
 3. Sau đó, bạn mời Đối tác Bitrix24 vào Tài khoản Bitrix24 của bạn.

4.Chúng tôi kiểm tra xem địa chỉ email đã nhập có thuộc về Đối tác Bitrix24 hay không. Chỉ sau đó, Đối tác này mới có thể bắt đầu hoạt động trên Tài khoản Bitrix24 của bạn

Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập Đối tác Bitrix24 cho người dùng hiện tại của Bitrix24. Trong trường hợp này, chúng tôi cũng kiểm tra xem người dùng này có phải là Đối tác Bitrix24 đã đăng ký và được chứng nhận hay không.

⊗ Các tính năng của Đối tác Bitrix24 với tư cách là người dùng Tài khoản Bitrix24 của bạn:

 • Có quyền quản trị.
 • Ủy quyền hai yếu tố.
 • Không thể trao quyền quản trị cho người dùng khác, không thể loại bỏ quản trị viên khác hoặc chỉnh sửa hồ sơ của họ.
 • Có thể thay đổi cấu trúc công ty: mời, chỉnh sửa và sa thải nhân viên của Bitrix24.
 • Không được tính là người dùng công cụ kinh doanh hoặc quản trị viên tài khoản.
 • Có thể có tổng cộng 10 đối tác đang hoạt động trong Bitrix24, nhưng tất cả họ phải thuộc cùng một tài khoản.
 • Không thể mời đối tác từ các tài khoản khác nhau.
 • Nếu đối tác thứ 11 được mời, bạn sẽ được đề xuất loại bỏ ai đó khỏi những đối tác hiện có. Sau đó, một đối tác khác sẽ được thêm vào.
 • Chỉ có thể được mời vào tài khoản Bitrix24 Cloud.
 • Nếu một người dùng đã bị sa thải, bạn có thể thuê người đó trở lại và cấp quyền truy cập Đối tác Bitrix24.
 • Đối tác Bitrix24 được mời vào tài khoản của bạn không bị ràng buộc với một vùng miền nhất định. Nếu bạn di chuyển sang khu vực miền khác, Đối tác Bitrix24 sẽ không bị loại bỏ.
 • Nếu Đối tác của Bitrix24 gửi tin nhắn tới Bộ phận hỗ trợ Bitrix24 từ tài khoản Miễn phí của khách hàng hoặc sử dụng tài khoản có giấy phép NFR để đặt câu hỏi về tài khoản gói Miễn phí, Đối tác của Bitrix24 sẽ chỉ nhận được tư vấn. Một yêu cầu như vậy sẽ không được xử lý bởi các chuyên gia Hỗ trợ kỹ thuật của Bitrix24.

Có một Đối tác đánh dấu đặc biệt bên cạnh Đối tác Bitrix24 trong danh sách Nhân viên.

Làm cách nào để thử bất kỳ gói Bitrix24 nào?

Quản trị viên Tài khoản Bitrix24 có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí 15 ngày với gói Professional.

Nếu bạn cần thử bất kỳ gói nào khác, hãy liên hệ với Đối tác của Bitrix24. Đối tác Bitrix24 có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí 15 ngày với bất kỳ gói nào bạn muốn.

θ Nếu bạn chắc chắn rằng mình là Đối tác Bitrix24 được chứng nhận, nhưng không có tùy chọn để kích hoạt bản dùng thử miễn phí cho khách hàng của mình:

 • Đảm bảo rằng khách hàng sử dụng gói Miễn phí;
 • Đảm bảo rằng bản dùng thử 15 ngày chưa được đối tác kích hoạt. Đối tác chỉ có thể kích hoạt bản dùng thử 15 ngày một lần cho mỗi khách hàng.

Cách loại bỏ Đối tác Bitrix24

Khi Đối tác Bitrix24 hoàn thành công việc của mình, bạn có thể sa thải  họ theo cách thông thường.

Nếu bạn cần trợ giúp một lần nữa, bạn có thể thuê Đối tác này trở lại Bitrix24 của mình. Để làm điều đó, hãy chuyển đến phần Nhân viên> áp dụng bộ lọc Những người đã bị sa thải.

⊗ Hiện tại, bạn chỉ có thể mời đối tác Bitrix với trạng thái đối tác Vàng hoặc Bạc.

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 189