Tạo trang với Bitrix24.Sites

You are here:
Thời gian đọc 2 phút

Tác Giả: Andrey Glushkov

Phần lớn mọi người xem việc tạo một website là một việc khó khăn và chỉ những người có chuyên môn mới có thể. Nhưng với Bitrix24.Sites lại trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải biết về ngôn ngữ lập trình hay cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với một vài nhấp chuột, bạn đã có thể tạo một website.

Nhấp vào Mục Sites trên thanh menu bên trái.

      

Đối với người đăng ký gói Standard (tiêu chuẩn)Profressional (chuyên nghiệp), có thể điều chỉnh quyền truy cập của trình tạo web. Đọc thêm tại: Quyền truy cập trang web.

Chọn một mẫu phù hợp

Bitrix24 cung cấp cho bạn rất nhiều đa dạng có thể giúp bạn tạo được website phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Ví dụ, khi bạn là một nhiếp ảnh và bạn chủ yếu muốn đưa hình ảnh đến với khách hàng, Bitrix24 đã có thiết lập mẫu đặc biệt cho bạn. Hoặc nếu bạn làm việc cho một công ty về logistics, bạn sẽ cần tìm mẫu sẵn về CRM, online assistant,… Tất cả các mẫu trên đây bạn đều có thể tùy biến và điều chỉnh theo nhu cầu.

Biên tập mẫu đã chọn

Mỗi công ty đều có sự khác biệt riêng, hiểu được điều này, Bitrix24 thiết lập các mẫu này có thể điều chỉnh để trở thành website thích hợp nhất với mỗi công ty. Những thao tác này bạn có thể thao tác trên giao diện đơn giản mà không cần sử dụng bất kỳ code nào.

Mẫu được chọn bao gồm nhiều khối. Và đầu mỗi khối gồm 2 bảng, dùng để tùy chỉnh mẫu.

Bảng điều chỉnh bên trái gồm 2 nút: Edit (biên tập)Design (thiết kế):

  1. Edit (Biên tập) – nếu bạn muốn truy cập các quyền cài đặt liên quan đến nội dung trang web. Những cài đặt sẵn trên Bitrix24 sẽ khác nhau với mỗi khối.
  2. Design (thiết kế) – nếu bạn muốn thay đổi thiết kế của khối. Ở đây, bạn cũng có thể chọn khối này có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy trên các thiết bị khác nhau.

Cột bên phải cho phép bạn:

  • Dấu mũi tên cho phép bạn dùng để di chuyển các khối.
  • Nhấp vào Actions để ẩn, cắt, sao chép và dán các khối được chọn
  • Nút Trash để loại bỏ cột đó.

Thêm 1 khối mới

Nếu bạn có nhiều nội dung muốn thêm vào website, nhấn nút Add Block nơi mà bạn muốn thêm vào. Bitrix24 sẽ đề xuất cho bạn 1 khối mới. Đừng quên chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công khai website

Website của bạn đã hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng, sau khi đã qua các bước thêm khối và chỉnh sửa. Chỉ còn một bước nữa để hoàn thành. Nhấp vào Publish ở góc phải, khi đó mọi người đã có thể tiếp cận website của bạn.

Nếu bạn muốn điều chỉnh URL, hãy để mục Website Settings và đổi địa chỉ ở đây.

Số published sites (trang đã công bố) nhiều nhất của bạn phụ thuộc vào Bitrix24 plan hiện tại. Nếu gói đăng kí của bạn thấp hơn, sẽ có một sự giới hạn các website có thể công bố. Bạn sẽ không thể biên tập bất kỳ website nào nếu bạn không hủy công bố một vài websites trước đó.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn biết cách để tạo một website tốt chỉ trong 20 phút mà không cần viết bất kỳ đoạn code nào. Việc thuê lập trình viên hay thiết kế là không cần thiết, giờ đây bạn đã có thể tự làm với Bitrix24.sites.

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 92