Ứng dụng all-in-one Desktop mới

You are here:
Thời gian đọc 2 phút

Nhóm của chúng tôi liên tục nâng cấp Bitrix24 và các dịch vụ bổ sung của nó. Trong ứng dụng Bitrix24 Desktop, phiên bản 10, chúng tôi đã kết hợp trình duyệt với Bitrix24 và messenger của bạn.

Ứng dụng all-in-one trên máy tính được tối ưu hóa để hoạt động với các dịch vụ Bitrix24. Hiện tại, phiên bản trình duyệt web của bạn không thành vấn đề. Bitrix24 hoạt động nhanh hơn trong trình duyệt tích hợp sẵn.

Cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, chats, CRM, Webmail, Analytics, Nhóm làm việc, Drive – tất cả các tính năng Bitrix24 này đều có thể được sử dụng trong ứng dụng mới trên Máy tính!

Nó trông như thế nào?

Ứng dụng Desktop mới bao gồm hai cửa sổ riêng biệt – tài khoản Bitrix24 của bạn và một cửa sổ riêng với các cuộc trò chuyện.

newdesktop1.jpg

Điều này cho phép bạn sử dụng cả hai cửa sổ trong chế độ xem chia màn hình:

newdesktop2.jpg

Thanh công cụ

Chúng tôi đã cố gắng làm cho thanh công cụ trở nên trực quan:

1 – quay lại
2 – tiếp tục
3 – tải lại trang
4 – sao chép liên kết đến trang hiện tại
5 – thêm tài khoản Bitrix24 mới.

Các tab hiển thị tên của các trang đang mở của tất cả các tài khoản Bitrix24 mà bạn đã kết nối với Desktop app.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Bitrix24, bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng theo chủ đề đã chọn – màu của tab giống với chủ đề nền của tài khoản Bitrix24.

newdesktop5.jpg

Cách bật cửa sổ trò chuyện

Nếu bạn đã đóng cửa sổ trò chuyện, có ba cách để bật lại:

  1. Nhấp vào nút Trò chuyện và Cuộc gọi trong ứng dụng dành cho máy tính.
  2. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng trò chuyện nào trên bảng trò chuyện ở bên phải.
  3. Windows – nhấp vào biểu tượng ứng dụng Bitrix24 bên cạnh bảng điều khiển ngày và giờ.
    macOS – nhấp vào biểu tượng Bitrix24 màu cam trên Dock.

desktopchat1.jpg

Nếu bạn đã tắt ứng dụng Chạy trên thanh truy cập nhanh , chỉ tùy chọn thứ ba sẽ hoạt động với bạn.

Chế độ Dark mode trong cuộc trò chuyện

Bạn có thể bật chế độ tối cho các cuộc trò chuyện trong cài đặt ứng dụng trên Máy tính.

newdesktop6.jpg

Tùy chọn này được liên kết với một tài khoản Bitrix24 cụ thể. Nếu bạn muốn bật chế độ tối trong các cuộc trò chuyện trên nhiều tài khoản Bitrix24, bạn cần thực hiện điều đó cho từng tài khoản Bitrix24.

Tắt chế độ hai cửa sổ

Nếu vì lý do nào đó, bạn muốn chuyển về ứng dụng Máy tính cổ điển chỉ có một cửa sổ để trò chuyện, hãy nhấp vào nút bánh răng cưa trong cửa sổ trò chuyện> tắt Chế độ xem trang Bitrix24 trong một tùy chọn ứng dụng riêng biệt.

một ứng dụng.png

Sau khi khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ chỉ có một cửa sổ với trò chuyện Bitrix24 và có thể tiếp tục làm việc với Bitrix24 của mình trong một trình duyệt khác.

Nếu bạn không có tùy chọn Xem các trang Bitrix24 trong một ứng dụng riêng biệt , hãy cập nhật ứng dụng Bitrix24 dành cho máy tính để bàn lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn có phiên bản Bitrix24 On-Premise, bạn cần cập nhật mô-đun Web messenger (im) của cổng thông tin của mình.

Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Bitrix24 Desktop

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Bitrix24 Desktop, bạn sẽ được đề xuất cập nhật lên phiên bản mới. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Có”. Bạn cũng có thể tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Bitrix24 Desktop cho Windows, macOS và Linux bất kỳ lúc nào. Đọc thêm trong bài viết – Cách cập nhật ứng dụng Bitrix24 Desktop .

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 19