Hướng dẫn sử dụng Bitrix

Add Your Heading Text Here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Menu
You are here:
Thời gian đọc 2 phút

RPA: Quyền truy cập

 

Tác Giả: Andrey Glushkov

 

Định hình quyền truy cập RPA để ngăn chặn việc mất dữ liệu và sửa đổi ngẫu nhiên quy trình công việc RPA.

Bạn có thể định hình quyền truy cập vào các giai đoạn, quy trình công việc và các mục. Quản trị viên có quyền truy cập vào tất cả các hành động bất kể quyền là gì.

Các quy trình và giai đoạn làm việc

  • Tạo quy trình làm việc mới – bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo quy trình làm việc mới

  • Chỉnh sửa quy trình công việc – khi tạo quy trình công việc mới, chỉ định rõ ai có thể chỉnh sửa quy trình công việc trong mục Quyền truy cập.

Bạn có thể định cấu hình quyền truy cập để chỉnh sửa quy trình làm việc bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Hành động> Định cấu hình> Quyền truy cập.

  • Xóa quy trình công việc – người dùng có thể chỉnh sửa quy trình công việc cũng có thể xóa nó. Không thể xóa quy trình làm việc nếu nó có bất kỳ mục nào (thậm chí đã hoàn thành).
Định hình quyền truy cập RPA để ngăn chặn việc mất dữ liệu và sửa đổi ngẫu nhiên quy trình công việc RPA.

 

⊗ Bạn có thể nhận được lỗi Bạn không thể xóa một quy trình công việc có chứa các mục bị lỗi khi cố gắng xóa một quy trình công việc.

Trong trường hợp này, hãy chuyển sang tab Quy trình công việc> chọn một dòng quy trình công việc bạn muốn xóa> xóa tất cả các mục liên quan đến dòng quy trình công việc này.

Lưu ý rằng bạn cần đợi vài giây sau khi xóa một mục cho đến khi nút Hủy biến mất. Sau đó, bạn có thể xóa quy trình làm việc.

  • Xem quy trình làm việc – tất cả người dùng đều có thể xem quy trình công việc.
  • Các giai đoạn – bất kỳ người dùng nào cũng có thể chỉnh sửa các giai đoạn của quy trình làm việc.

Phần Mục

  • Xem các mục – tất cả người dùng đều có thể xem các mục quy trình làm việc.
  • Tạo mục – khi tạo quy trình công việc, bạn có thể chỉ định ai là người có thể tạo các mục quy trình công việc trong phần Bắt đầu quy trình công việc.

  • Chỉnh sửa và xóa các mục – người dùng có quyền tạo các mục cũng có thể chỉnh sửa và xóa các mục.

Phần Bình luận

  • Xem và thêm nhận xét – tất cả người dùng đều có thể xem và thêm nhận xét vào các mục.

  • Chỉnh sửa và xóa bình luận – chỉ người dùng đã thêm bình luận mới có thể chỉnh sửa hoặc xóa bình luận đó.

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 45