Trợ giúp và troubleshooting ứng dụng dành cho máy tính

You are here:
Thời gian đọc 2 phút
 • Kiểm tra phiên bản ứng dụng và các bản cập nhật hiện có:

  Để có thể kiểm tra số phiên bản ứng dụng dành cho máy tính và xem các bản cập nhật hiện có – hãy khởi chạy ứng dụng và:
  Dành cho Mac: nhấp vào “about Bitrix24” ở góc trên bên trái;
  Dành cho Windows: nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải> nhấp vào nút bánh răng cưa > Giới thiệu > Kiểm tra bản cập nhật .

 • Làm sạch bộ nhớ cache của ứng dụng dành cho máy tính:

  Người dùng Windows nên sử dụng lệnh Ctrl + Shift + L (hiển thị tệp nhật ký và thư mục dữ liệu), dừng ứng dụng Máy tính để bàn và xóa thư mục cef_cache . Một giải pháp khác – xóa thư mục theo đường dẫn này C: \ Users \ \ AppData \ Roaming \ Bitrix \ Desktop \ 3.0 \ cef_cache hoặc C: \ Documents and settings \ \ Application Data \ Bitrix \ Desktop \ 3.0 \ cef_cache .

  Người dùng Mac có thể gọi các tệp nhật ký & thư mục dữ liệu bằng tổ hợp sau cmd + Shift + L.

 • Giao diện ứng dụng trên máy tính trống: Nếu giao diện ứng dụng trên máy tính để bàn của bạn trống hoặc hiển thị không chính xác:

  1. Cố gắng sử dụng lệnh để giải quyết vấn đề:

  Windows: CTRL + SHIFT + R
  Mac: cmd + SHIFT + R2. Mở trò chuyện với bất kỳ người dùng nào và gửi – / clearWindowSize

 • Lỗi “Không thể sử dụng cổng TCP”:

  Nếu bạn gặp lỗi “Không thể sử dụng cổng TCP” khi khởi chạy ứng dụng dành cho máy tính để bàn, rất có thể phiên bản thứ hai của ứng dụng đang chạy. Ví dụ: nếu một số người dùng làm việc trên cùng một máy chủ trong các phiên song song. Trong trường hợp này, ứng dụng đầu tiên đã bắt đầu hoạt động chính xác, nhưng những người dùng khác sẽ gặp lỗi này vì ứng dụng không thể sử dụng cùng một cổng. Hoặc một số chương trình khác lắng nghe (sử dụng) cổng cục bộ.

 • Không phải tất cả các thông báo đều được hiển thị trong ứng dụng dành cho máy tính:

  Điều này có thể xảy ra nếu bạn sử dụng máy chủ proxy, máy chủ proxy của công ty, Tường lửa hoặc kết nối Internet của bạn không ổn định. Ví dụ, những vấn đề như vậy có thể xảy ra từ phía nhà cung cấp Internet khi các tin nhắn không thể xuất hiện ngay lập tức, nhưng chúng sẽ được gửi sau đó. Nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy, bạn phải định cấu hình cài đặt để ứng dụng hoạt động bình thường.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu tệp cụ thể không đồng bộ hóa với Bitrix24 Drive?

  Xin lưu ý rằng một số định dạng tệp không được hỗ trợ: .lnk, .tmp, .ini, .pl.
  Tên tệp không được chứa bất kỳ ký hiệu nào sau đây
  / \ : * ? " ' | { } % ; & ~ # < >

 Windows XP không được hỗ trợ nữa. Điều đó có nghĩa là người dùng XP không thể sử dụng ứng dụng Bitrix24 Desktop. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản web Bitrix24 và trình nhắn tin web của mình (ví dụ: với phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome dành cho Windows XP 49.0.2623.112). 
Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 83