Các Kiểu Chiến Dịch

You are here:
Thời gian đọc 2 phút
Trong bài viết này

Sau khi bạn đã chọn ra được một nhóm khách hàng và tạo phân khúc (segment) cho nhóm khách hàng đó, chúng ta cần chọn kênh liên lạc phù hợp.

Đối với điều này, CRM Marketing cung cấp một bộ công cụ đầy đủ để tương tác với khách hàng.

Lưu ý: CRM Marketing chỉ khả dụng cho những người đăng ký gói CRM +, Standard Professional.

Chiến dịch Email

Emaildễ dàng là một trong những định dạng giao tiếp phổ biến nhất với khách hàng. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu CRM Marketing tiêu chuẩn cho các chiến dịch Email. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa nó hoặc tạo mẫu của riêng bạn tại tab Mẫu của tôi (My Templates):

Quảng cáo (Ads)

Quảng cáo là một công cụ hữu ích khi tạo và quảng bá các ưu đãi cá nhân trên tất cả các nền tảng chính, chẳng hạn như Google AdWords và Facebook.

 Hãy nhớ định thiết lập chiến dịch quảng cáo của bạn và nhắm mục tiêu đối tượng ở bên cạnh các dịch vụ nêu trên.

Phát thanh bằng giọng nói (Voice broadcasting)

Bitrix24 cho phép thực hiện cuộc gọi tự động đến máy khách – hệ thống tự động chuyển đổi văn bản đã nhập thành giọng nói và gọi đến số điện thoại được yêu cầu. Ví dụ: bạn có thể sử dụng robocall này để thông báo về sản phẩm mới về hoặc lời nhắc về một cuộc hẹn.

Dịch vụ điện thoại nên được thiết lập trước khi thực hiện cuộc gọi – thuê số điện thoại hoặc kết nối PBX qua đầu nối SIP. Lưu ý: chỉ có năm cuộc gọi có thể được thực hiện đồng thời. Phần còn lại của các cuộc gọi sẽ được thực hiện sau khi các cuộc gọi hiện tại kết thúc.

Messengers

Mạng xã hội là một cách khác để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn đã kết nối các Open Channel – bạn có thể sử dụng các chiến dịch CRM Marketing trong tất cả các loại hình nhắn tin như Viber, Telegram, Facebook, Instagram, …

Cách thức hoạt động như sau: tin nhắn văn bản sẽ được gửi cho khách hàng trong một cuộc trò chuyện. Nếu khách hàng phản hồi – bạn sẽ nhận được thông báo về một tin nhắn mới trong Open Channel.

Chiến dịch SMS

Một cách nữa để liên lạc với khách hàng của bạn – là gửi tin nhắn SMS. Soạn một tin nhắn ngắn gọn với thông tin về giảm giá và khuyến mãi, chọn một phân khúc bắt buộc – và hệ thống sẽ tự động gửi SMS.

Đối với mỗi chiến dịch SMS, trước tiên bạn sẽ phải tích hợp với dịch vụ nhắn tin. Lưu ý rằng số lượng tin nhắn bạn có thể gửi hàng ngày tùy thuộc vào nhà cung cấp SMS của bạn. Bạn có thể kiểm tra giới hạn hiện tại của mình tại CRM Marketing – Cài đặt (Setting) – SMS.

Mỗi loại chiến dịch tiếp thị CRM của Bitrix24 có thể được kiểm tra – đưa ra một số điện thoại cần thiết hoặc một địa chỉ. Điều này cho phép xem và nghe tin nhắn sẽ được nhận bởi khách hàng của bạn.

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 462