Chuyển tài khoản Bitrix24 sang miền của riêng bạn

You are here:
Thời gian đọc 2 phút

Bạn có thể sử dụng miền riêng cho tài khoản Bitrix24 của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng test.company.com hoặc mycompany.com thay vì mycompany.bitrix24.com .

Quan trọng:

    1. Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng gói Professional . Bạn không thể sử dụng miền của riêng mình khi có thời gian dùng thửNếu bạn đã thay đổi gói Professional thành bất kỳ gói nào khác, cổng thông tin của bạn sẽ trở lại miền Bitrix24 cũ.
    2. Khi bạn thay đổi miền thành của riêng mình, vùng lưu trữ dữ liệu thực tế không thay đổi. Đối với tài khoản Bitrix24 như vậy, các tính năng của khu vực trước vẫn tiếp tục hoạt động: tốc độ truy cập, luật dữ liệu cá nhân và vị trí đặt máy chủ ở một số quốc gia được quy định nghiêm ngặt. Mỗi khu vực có pháp nhân nhà cung cấp riêng, các công cụ Bitrix24 riêng, các phương thức thanh toán có sẵn, giá cả và đơn vị tiền tệ thanh toán, hỗ trợ đối tác.
    3. Bạn không còn phải mua và gia hạn chứng chỉ SSL cho miền của mình nữa. Chứng chỉ hiện do cơ quan cấp chứng chỉ Let’s Encrypt cấp và được gia hạn tự động.
    4. Các dịch vụ sau sẽ ngừng hoạt động sau khi tên miền được thay đổi:
      • Mở Kênh – bạn sẽ phải kết nối lại chúng sau khi thay đổi tên miền.
      • Tiện ích Trang web (Biểu mẫu web CRM, Trò chuyện Trực tiếp, Biểu mẫu Gọi lại) – bạn sẽ phải cài đặt lại chúng sau khi thay đổi tên miền.
      • Ứng dụng webhooks – chúng sẽ cần được tạo lại.

Làm theo các bước sau để sử dụng miền của riêng bạn:

    1. Nhập 4 bản ghi “IN NS” vào Trình chỉnh sửa DNS cho vùng miền của bạn. Nếu có các bản ghi khác cho miền, bạn nên xóa chúng.
      ns-1277.awsdns-31.org. 
      ns-310.awsdns-38.com. 
      ns-581.awsdns-08.net. 
      ns-1613.awsdns-09.co.uk.

      Chúng tôi chỉ cung cấp các loại bản ghi NS. Chúng tôi không cung cấp A-, CNAME-, hoặc các bản ghi khác. Nếu bạn không thể tự cung cấp chúng, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Nếu nhà cung cấp không cung cấp bản ghi NS, bạn cần phải thay đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình.

      Ví dụ: nếu bạn thêm bản ghi NS cho miền chính test.tld(miền cấp 2), thì bạn sẽ không thể thực hiện các thay đổi khác đối với miền và các miền phụ của mình, vì bạn đang đưa quyền kiểm soát miền và các miền phụ của miền đó cho Bitrix24. Trong trường hợp này, miền sẽ chỉ được sử dụng cho tài khoản Bitrix24.

      Ví dụ: nếu bạn chỉ thêm bản ghi NS cho miền phụ crm.test.tld(miền cấp 3), thì Bitrix24 sẽ chỉ quản lý miền phụ đó mà không ảnh hưởng đến miền cấp 2 chính ( test.tld) và các miền phụ khác của nó ( shop.test.tld, v.v.). Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể sử dụng miền chính và các miền phụ của miền đó cho các dự án khác của mình.

Để chỉnh sửa bản ghi NS cho tên miền phụ cấp 3, hãy sử dụng các trình đăng ký tên miền Namecheap , Godaddy , Cloudflare và internet.bs .
  1. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Bitrix24. Chỉ quản trị viên Bitrix24 của bạn mới có thể thực hiện việc này.
  2. Chỉ định tên chính xác của miền của riêng bạn mà bạn đang di chuyển đến. Cung cấp bằng chứng về những thay đổi được thực hiện đối với hồ sơ NS. Nó có thể là ảnh chụp màn hình của trình chỉnh sửa vùng DNS trong miền của bạn.
Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 4