Các tính năng của ứng dụng dành cho thiết bị di động

You are here:
Thời gian đọc 2 phút

Trong Bitrix24, bạn không chỉ có thể làm việc trên máy tính trong văn phòng mà còn có thể làm việc bên ngoài văn phòng – bất cứ nơi nào có Internet. Ứng dụng di động Bitrix24 sẽ giúp bạn.

Ứng dụng di động Bitrix24 miễn phí và có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và Android.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng của ứng dụng Bitrix24 dành cho thiết bị di động.

Liên lạc

Trước hết, ứng dụng Bitrix24 Mobile cho phép bạn giao tiếp với đồng nghiệp của mình bằng cách trò chuyện và với khách hàng của bạn bằng các kênh mở.

chat.jpg

Feed

Phần này cho phép bạn duy trì công ty của mình hoạt động cùng nhau. Nó chứa các công cụ như Feed, Drive, Workflows và Email . Xem tin tức trong Feed và bình luận về bài đăng của đồng nghiệp của bạn. Thêm tệp vào Drive từ điện thoại của bạn. Theo dõi các quy trình kinh doanh hiện tại.

feed.jpgdrive.jpg

Nhiệm vụ

Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo Nhiệm vụ và Dự án và làm theo trạng thái của chúng. Bạn sẽ không bỏ lỡ những thay đổi và nhận xét quan trọng.

task.jpg project.jpg

CRM di động

Ứng dụng Bitrix24 cho phép bạn làm việc với các yếu tố CRM như Hoạt động của tôi , Danh bạ , Công ty , Thỏa thuận , Hóa đơn , Báo giá , Khách hàng tiềm năng và Sản phẩm . Bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng mới hoặc thay đổi trạng thái giao dịch trong khi giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu làm việc với Quản lý khoảng không quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

crm.jpg

Menu

Ngoài các công cụ cơ bản của Bitrix24, ứng dụng di động cung cấp các tính năng khác nhau. Tab Menu chứa các phần Ngày làm việc , Điện thoại , Mục yêu thích và Nhóm .

menu.jpg

Bạn có thể làm việc với các sự kiện trên Lịch , Bộ nhớ dùng chung cũng như Nhân viên và Cơ sở kiến ​​thức .

Bạn có thể thực hiện các thay đổi trong Cài đặt và bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của mình trong phần Quản lý thời gian làm việc .

settings.jpg working_day.jpg

Tài khoản

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn làm việc với nhiều tài khoản Bitrix24 cùng một lúc. Cấp quyền cho các tài khoản Bitrix24 của bạn và chuyển đổi giữa chúng.

Tôi có thể tải xuống ở đâu?

Ứng dụng di động Bitrix24 có sẵn trên các nền tảng sau:

Bạn cũng có thể tải xuống trên trang web Bitrix24

Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 14