Cài đặt trang Bitrix24

You are here:
Thời gian đọc 4 phút

Bạn có thể tùy chỉnh Bitrix24 trong phần Cài đặt.

Cài đặt trang Bitrix24
Cài đặt trang Bitrix24

1.1 Cài đặt trang Bitrix24

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt chung.Thay đổi Tên Công ty và Tên Công ty của bạn được hiển thị trong tiêu đề  hiển thị ở góc trên cùng bên trái.

Cài đặt trang Bitrix24

Nút “Thích” không được sử dụng thay vào đó 1 đoạn văn bản được hiển thị.

Cài đặt trang Bitrix24
Cài đặt trang Bitrix24

Cài đặt trang Bitrix24

  • E-mail của quản trị viên trang (địa chỉ người gửi mặc định) – địa chỉ email này được sử dụng làm người gửi mặc định cho đến khi bạn thay đổi cài đặt.

Đọc thêm trong bài viết – Quản lý hộp thư người dùng.

  • Thêm “24” vào logo công ty – tắt tùy chọn này nếu bạn không muốn có “24” ở góc trên cùng bên trái. Tùy chọn này chỉ khả dụng cho các thuê bao gói CRM +, Project +, Standard và Professional.

Tìm hiểu thêm trên Bitrix24 Gói và trang giá.

  • Định dạng ngày, định dạng thời gian và định dạng tên – chọn cách hiển thị thông tin tương ứng.
  • Ngày đầu tuần – tuần làm việc bắt đầu với ngày này theo lịch.
  • Thông số thời gian làm việc – chỉ định giờ làm việc.
  • Ngày cuối tuần – chỉ định ngày cuối tuần. Điều quan trọng khi lập kế hoạch nhiệm vụ và làm việc với lịch.
  • Cuối tuần và ngày lễ – mỗi quốc gia đều có ngày lễ riêng, vì vậy tại đây bạn có thể thêm ngày lễ hoặc xóa những ngày hiện tại nếu không cần thiết. Nhập ngày không có dấu cách và phân tách chúng bằng dấu phẩy.
  • Định dạng số điện thoại: quốc gia mặc định.
  • Loại tổ chức của bạn – bạn có thể chọn cách bạn muốn người dùng của tài khoản được xử lý trong một số mục menu, tiêu đề, tin nhắn, v.v. Có 2 tùy chọn để chọn: công ty và nhân viên, tổ chức và người dùng.
  • Hiển thị nhân viên bị sa thải.
  • Xem tài liệu bằng cách chọn – chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng để xem tài liệu.
  • Cho phép người dùng tham gia chỉnh sửa tài liệu … – quản trị viên có thể bật tùy chọn cho tất cả người dùng tài khoản để chỉnh sửa tài liệu được đính kèm vào tin nhắn, tác vụ, v.v.
  • Tự động kết nối Ổ đĩa nhóm khi người dùng tham gia nhóm – bật tùy chọn này để tự động kết nối ổ đĩa nhóm làm việc với ổ đĩa cá nhân của người trong nhóm làm việc mới.
  • Tự động tạo tệp PDF và JPG cho tài liệu – bản xem trước được tạo và Media Player được kích hoạt để hoạt động với tệp PDF và JPG trong tài khoản. Tùy chọn này cho phép thực hiện điều đó.
  • Tự động tạo tệp MP4 và JPG cho phương tiện video – giống như tùy chọn ở trên nhưng đối với tệp video.
  • Chuyển đổi tệp ngay khi được mở – tùy chọn này đề cập đến các tài liệu cũ đã được thêm vào tài khoản từ lâu và không có bản xem trước được tạo bằng các tùy chọn ở trên. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, tệp sẽ được chuyển đổi khi mở để có thể hiển thị trên trình phát đa phương tiện và được xem trước vào lần tiếp theo.
  • Tối đa các mục trong lịch sử tài liệu – nếu vượt quá giới hạn chỉ định, các mục cũ hơn sẽ tự động bị xóa.
  • Đọc thêm về lịch sử tài liệu trong bài viết – Lịch sử sửa đổi tệp.
  • Cho phép liên kết công khai – cho phép làm việc với các liên kết công khai trong tài khoản của bạn.
  • Cho phép khóa tài liệu – khi tùy chọn này được bật, bạn có thể khóa tài liệu để chỉ một người tại một thời điểm có thể chỉnh sửa tài liệu.
  • Cho phép “Tất cả người dùng” làm tùy chọn trong Luồng hoạt động – theo mặc định, tất cả người dùng có thể đăng tin nhắn trong luồng hoạt động. Tại đây bạn có thể tắt tùy chọn này hoặc chọn người dùng có thể gửi tin nhắn như vậy.
  • Sử dụng “Tất cả người dùng” làm người nhận mặc định – theo mặc định, “tất cả người dùng” được chỉ định là người nhận thư trong luồng hoạt động. Tại đây bạn có thể vô hiệu hóa tùy chọn này.
  • Cho phép người dùng gửi tin nhắn đến Trò chuyện chung – tại đây bạn có thể tắt tùy chọn này hoặc chọn người dùng có thể gửi tin nhắn đến Trò chuyện chung.
  • Thông báo về nhân viên mới trong trò chuyện chung.
  • Thông báo về việc sa thải nhân viên / người dùng trong trò chuyện chung.
  • Bật liên kết đa phương tiện – tùy chọn này sẽ xem trước các liên kết được chèn trong tin nhắn và nhận xét. Điều này hoạt động cả với các liên kết bên ngoài và với các liên kết nội bộ đến các nhiệm vụ, khách hàng tiềm năng, v.v.
Cài đặt trang Bitrix24
Cài đặt trang Bitrix24
  • Đăng ký nhanh – nếu tùy chọn này được bật, bất kỳ người dùng Bitrix24 nào cũng có thể đăng ký trên bất kỳ tài khoản Bitrix24 nào (nếu anh ta biết tên tài khoản). Tuy nhiên, vẫn cần có xác nhận của quản trị viên tài khoản.
  • Cho phép mọi người mời người dùng mới vào tài khoản Bitrix24 này.
  • Thông báo về tuyển dụng mới trong Luồng hoạt động.

1.2 Tuân thủ GDPR

Vì Bitrix24 có nhiều khách hàng trong Liên minh Châu Âu, Bitrix24 tuân theo các quy tắc tuân thủ GDPR và duy trì phần GDRP trên trang web. Có bản sao được ký điện tử của Thỏa thuận xử lý dữ liệu và thỏa thuận in. Đây là bản sao của bạn được thỏa thuận.

Bitrx24 cũng cần phải có bản sao và nó được bạn ký điện tử trong cài đặt tài khoản. Thỏa thuận có hiệu lực khi quản trị viên tài khoản Bitrix24 của bạn cung cấp tất cả thông tin cần thiết trong cài đặt tài khoản (phần Tuân thủ GDPR) để lưu giữ hồ sơ.

1.3 Cài đặt hệ thống bảo vệ

Trong phần này, bạn có thể bắt buộc ủy quyền hai bước cho tất cả người dùng và chỉ định khoảng thời gian mà tất cả nhân viên sẽ phải kích hoạt xác thực hai bước.

1.4 Dịch vụ

Trong phần này, bạn có thể vô hiệu hóa một số công cụ Bitrix24 nếu chúng không được sử dụng trong công ty của bạn.

1.5 Hạn chế IP

Tại đây, bạn có thể chọn người dùng hoặc toàn bộ bộ phận chỉ cho phép truy cập từ các địa chỉ IP cụ thể.

1.6 Logo công ty

Bạn có thể tải lên logo công ty, sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của tài khoản của bạn thay vì ký hiệu “Bitrix24”.

Cài đặt trang Bitrix24
Cài đặt trang Bitrix24
Was this article helpful?
Dislike 0
Views: 37